ดูหนังออนไลน์

Sex and the City

ดูหนังออนไลน์ ฉันไม่ใช่คนที่จะวิจารณ์หนังเรื่องนี้ บางทีคุณอาจจะชอบการวิจารณ์จากคนที่ตัดสิทธิ์ตัวเองตั้งแต่แรก ไม่ชอบตัวละครส่วนใหญ่และเบื่อกับบทสนทนาที่ไร้สาระ นี่คือภาพยนตร์ความยาว 145 นาทีที่มีบทสนทนาที่เฉียบแหลมอย่างแท้จริงหนึ่ง (1) บรรทัด: “อายุ 40 ปีของเธอคือช่วงอายุสุดท้ายที่เจ้าสาวสามารถถ่ายภาพได้โดยไม่ต้องใช้คำบรรยายของ Diane Arbus โดยไม่ได้ตั้งใจ”

ประโยคนั้นอาจไม่สะท้อนกับผู้ชมที่ไม่รู้ว่า หนังhd Diane Arbus เป็นใคร แต่แล้วฉันล่ะ ใครบ้างที่ไม่สะท้อนชื่อแบรนด์ดีไซเนอร์ มีการตัดต่อชุดแต่งงานโดยดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก ฉันโชคดีที่รู้ว่าใครคือวิเวียน เวสต์วูด และนั่นเป็นเพราะเธอเคยเป็นแฟนของผู้จัดการของ Sex Pistols

ภาพยนตร์เรื่อง “Sex and the City” ยังคงเป็นเรื่องราวของวีรสตรีสี่คนในซีรีส์ยอดนิยมของ HBO ซึ่งบางครั้งอาจทำให้ฉันต้องหยุดเล่นเซิร์ฟช่อง พวกเขาแก่กว่าแต่ไม่ฉลาดกว่า และทุกคนต้องเผชิญกับทางแยกที่แสนโรแมนติก New Line ขอร้องนักวิจารณ์ไม่ให้เปิดเผยความลับของโครงเรื่อง ซึ่งไม่เป็นไรสำหรับฉัน เพราะฉันอยากจะสนุกกับรายละเอียดโครงเรื่องมากกว่า ฉันเดาว่าฉันสามารถพูดได้อย่างปลอดภัย: แคร์รี่ ( ซาราห์ เจสสิก้า ปาร์กเกอร์ ) กำลังอยู่ในความสัมพันธ์ของเธอกับมิสเตอร์บิ๊ก ( คริส นอธ) เป็นเวลา 10 ปี เมื่อพวกเขาตัดสินใจซื้อเพิงที่พวกเขาตั้งชื่อว่า “สวรรค์บนฟิฟท์อเวนิว” นักประชาสัมพันธ์ Samantha ( Kim Cattrall ) ได้ย้ายไปลอสแองเจลิส ที่ซึ่งคนรักของเธอ Smith ( Jason Lewis ) กลายเป็นดาราทีวีในเวลากลางวัน ชาร์ลอตต์ (Kristin Davis ) และสามีของเธอ Harry ( Evan Handler ) รับเลี้ยงลูกสาวชาวจีน และมิแรนดา ( ซินเทีย นิกสัน ) อยู่ในภาวะวิกฤติกับสามีของเธอ สตีฟ ( เดวิด ไอเกนเบิร์ก )

การพัฒนาที่น่าทึ่งทำให้ผู้หญิงทั้งสี่คนมารวมตัวกันที่รีสอร์ทหรูในเม็กซิโกซึ่งมีฉากสองฉากที่ทำให้ฉันขัดดินสอเพื่อเขียนรีวิวนี้ ดูหนัง hd สาวๆ อาบแดดในชุดว่ายน้ำที่โอบเป้า ส่วนมิแรนดาก็ถูกเยาะเย้ยเพราะผมหัวหน่าวของเธองอกขึ้นอย่างงอกงาม หรูแค่ไหน? เพื่อนคนหนึ่งของเธออธิบายว่าเป็น “ป่าสงวนแห่งชาติ” และมีภาพการแพร่กระจายที่ไม่เหมาะสมซึ่งทำให้ Smith Bros. ผุดขึ้นมาในหัวของฉัน

ไม่นาน ชาร์ล็อตต์ก็เกิดกรณีโศกนาฏกรรมของทูริสตา และเกิดเสียงดังในกางเกงของเธอ นี่เป็นช่วงเวลาสำคัญ เพราะแคร์รีรู้สึกหดหู่ใจมาก เธอจึงสงสัยว่าเธอจะยังหัวเราะได้อีกไหม เพื่อนของเธอบอกว่าจะเกิดขึ้นเมื่อมีเรื่องตลกจริงๆ เกิดขึ้น เมื่อชาร์ล็อตต์ล้น แคร์รีและคนอื่นๆ ก็หัวเราะกันอย่างช่วยไม่ได้ มีเรื่องตลกจริงๆ เกิดขึ้นในที่สุด! แล้วคุณล่ะ? คุณจะคิดว่ามันตลกจริงๆเหรอ?

“Sex and the City” มีชื่อเสียงในด้านความตรงไปตรงมา และเราคาดหวังความตรงไปตรงมาที่คล้ายกันในภาพยนตร์ เราเข้าใจแล้ว แต่ช่วงเวลาที่ “ตรงไปตรงมา” แต่ละครั้งจะรวมอยู่ในแพ็คเกจของตัวเองและดูเหมือนว่าจะแยกจากเรื่องราว ซึ่งรวมถึง (1) ช็อตด้านข้างขององคชาต (2) การมีเพศสัมพันธ์ในตำแหน่งอื่นที่ไม่ใช่มิชชันนารี และ (3) สุนัขของซาแมนธาซึ่งเป็นผู้ช่วยใคร่แบบบังคับ ฉันจะนึกถึงหมัดสุนัขอมตะ (“เพราะเขาทำได้”) แต่สุนัขของซาแมนธาเป็นผู้หญิง “เธอหายดีแล้ว” เจ้าสัตว์เลี้ยงกล่าว “แต่เธอยังไม่หมดกำลังใจ”

ซาแมนธาสามารถระบุได้ด้วยสิ่งนั้น ดูหนังออนไลน์ฟรี สุนัขจะเป็นมิตรกับทุกหมอน ตุ๊กตาสัตว์และออตโตมันและผ้าเช็ดตัว และนี่คือสิ่งที่ตลก มันดึงดูดใจพวกเขาให้เป็นผู้ชายเหมือนสุนัขเล็ก ๆ ฉันไปที่ AskJeeves.com และพิมพ์ว่า “สุนัขตัวเมียช่วยตัวเองได้อย่างไร” และไม่ได้รับคำตอบที่น่าพอใจ แม้ว่าดูเหมือนว่าจะเป็น: “เช่นเดียวกับสุนัขทุกตัว แต่ไม่ใช่อย่างที่สุนัขเพศผู้ทำเช่นกัน”

กล่าวถึงมิสเตอร์บิ๊ก มหาเศรษฐีผู้มั่งคั่งและเหยื่อของการแต่งงานที่ไม่มีความสุขสองคน ผู้ซึ่งรักแคร์รีอย่างมีความสุขในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ฉันจะไม่ให้รายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับความสุขของพวกเขา

แล้วคุณบิ๊กเองล่ะ? รับบทโดย Chris Noth เขาเป็นคนที่ไม่จริงมาก เขาหมิ่นเหม่กับเซอร์เรียล เขาเป็นคนที่หล่อเหลาในแบบRock HudsonและVictor Matureและมีน้ำเสียงที่ต่ำและเป็นธรรมชาติซึ่งให้ความมั่นใจในสต็อกและความคิดซ้ำซากซ้ำซากตรงเวลา เขา … เฉยเมย เขายืนอยู่ที่นั่น (หรือนอนอยู่ที่นั่น) ราวกับว่ากำลังแกล้งทำเป็นคู่รักในอุดมคติ แต่เขา … ค่อนข้างช้า สี่เหลี่ยม. ไม่มีสี สังเกตว่าเมื่อเพื่อนเก่าตะโกนคำหยาบคายเกี่ยวกับเขาในงานเลี้ยงอาหารค่ำมื้อสำคัญ ดูเหมือนเขาจะไม่ค่อยได้ยินหรือไม่รู้ว่ากำลังทานอาหารเย็นอยู่

ตัวละครที่เป็นมนุษย์มากที่สุดคือหลุยส์ ( เจนนิเฟอร์ ฮัดสัน ) ซึ่งยังอายุ 20 ปีและไม่เคยเรียนรู้ที่จะเป็นตัวการ์ตูนผู้บริโภคที่น่าเบื่อหน่าย เธอยังคงเชื่อใน True Love ซึ่งได้รับการว่าจ้างให้เป็นผู้ช่วยของ Carrie และจ่ายเงินเดือนของเธอเองในวันแรกโดยบอกเธอเกี่ยวกับ NetFlix ของแบรนด์ดีไซเนอร์ หลุยส์เป็นคนอบอุ่น เปราะบาง และเป็นผู้หญิง ซึ่งไม่ได้บรรยายถึงคนอื่นๆ

ทั้งหมดนี้ดำเนินไปเป็นเวลาเกือบสองชั่วโมงครึ่ง จนถึงวันส่งท้ายปีเก่า วันวาเลนไทน์ และวันหยุดเชื่อมสัมพันธ์อื่นๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการโอกาสในการช่วยเหลือในวันขอบคุณพระเจ้า แต่นี่อาจเป็นภาพยนตร์เรื่อง “Sex and the City” ที่แน่นอนที่แฟน ๆ ของซีรีส์โทรทัศน์ต่างปรารถนา และอาจทำเงินได้ 50 ล้านดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์เปิดตัว ฉันรู้จักพยาบาลบางคนที่จะลักลอบขนขวด Cosmopolitans เข้าไปในโรงละครในคืนแรก และมีงาน Gal Party “คุณคิดว่านั่นเป็นความคิดที่ดีหรือไม่” หนึ่งในนั้นถามฉัน “สองขวด” ฉันพูด