รีวิวหนัง
รีวิวหนัง

รีวิวหนังใหม่ หนังใหม่ hd เรื่อง Jungle Cruise 2021

รีวิวหนัง Jungle Cruise Movie Review มารีนปาร์คที่ซาฟารีเวิลด์มีไว้สำหรับจัดแสดงการแสดงของสัตว์นานาชนิดพร้อมกับครูฝึก อย่างไรก็ตาม ผู้ที่สนใจหาความรู้เพิ่มเติมจะต้องชอบเกาะไข่ที่มีไข่นกหลายสายพันธุ์ มีการแสดงประมาณเจ็ดรายการที่ Marine Park เป็นประจำ ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ชอบที่จะชมการแสดงช้างในขณะที่ลิงอุรังอุตังตะกุยตะกายกันเอง ผู้คนยังประทับใจกับการชมการแสดงของสิงโตทะเลในการแสดง ขณะที่การแสดงตลกของโลมาแสนรู้ก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาด ขอแนะนำให้ตรวจสอบเวลาก่อนซื้อตั๋ว Collet-Serra ช่วยให้แอ็คชั่นดำเนินต่อไป โดยไล่ตามสไตล์คลาสสิกมากกว่าที่พบเห็นได้ทั่วไปในผลิตภัณฑ์ไลฟ์แอ็กชั่นล่าสุดของดิสนีย์ การตัดต่อผิดพลาดในด้านของความว่องไวถึงขนาดที่ภาพที่มีผลกระทบ สวยงาม หรือน่าตื่นตาตื่นใจไม่เคยอยู่ได้นานพอที่จะกลายเป็นสัญลักษณ์ CGI นั้นซับซ้อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสัตว์ป่าขนาดใหญ่—ทีมงานเร่งรัดการผลิตหรือว่าศิลปินทำงานหนักเกินไป? นี่เป็นการเปิดตัว Disney Premier Access ล่าสุดจนถึงปัจจุบัน ตามแผนการออกใหม่ของ Disney ที่อนุญาตให้โรงภาพยนตร์ฉายภาพยนตร์ของ Disney โดยเฉพาะเป็นเวลา 45 วันแรก โดยเริ่มจาก Free Guy ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่พอจะดูกับครอบครัวและเพื่อนๆ ได้ แต่ให้ผลตอบแทนเพียงเล็กน้อย ระหว่างการนำแอนิเมชั่นคลาสสิกมารีเมคทั้งหมด ดิสนีย์ขาดการให้ความสำคัญกับแนวคิดใหม่และสดใหม่ Jungle Cruise อาจไม่ใช่ขั้นตอนที่ถูกต้อง แต่ก็แสดงให้เห็นว่าพวกเขายังคงเต็มใจที่จะเสี่ยง บลันท์ได้รับเลือกเป็นอย่างดีและเธอแทบไม่ได้แสดงผิดเลย แต่เป็นจอห์นสันที่รู้สึกไม่เข้ากับองค์ประกอบของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ยุ่งเหยิงด้วยเทคนิคพิเศษผสมกับ Pirates of the Caribbean เป็นตัวเลือกที่แปลกที่ผู้สร้างภาพยนตร์และนักเขียนสร้างขึ้นสำหรับภาพยนตร์ที่มีงบประมาณมหาศาลเรื่องนี้ ฉันแค่ไม่เข้าใจว่าทำไมพวกเขาถึงสร้างภาพยนตร์เหล่านี้ให้ใหญ่โตและเสี่ยงที่จะไม่ได้กำไร นี่ควรเป็นภาพยนตร์ที่เน้นตัวละครมากกว่านี้พร้อมการผจญภัยครั้งใหญ่ ฉันได้ยินมาว่าพวกเขากำลังวางแผนสร้างภาคต่อ แต่ฉันคิดว่าพวกเขาปิดเรื่องนี้ได้ดีพอที่จะไม่สร้างภาคต่อ หลังจากฉาย Jungle Cruise เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ดเวย์น จอห์นสันประกาศว่ากำลังมีการเจรจากับวอลต์ ดิสนีย์ พิคเจอร์สสำหรับภาคต่อ ซึ่งอาจตอบคำถามมากมายที่ทิ้งไว้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2021 มีรายงานว่าจอห์นสันและบลันท์ถูกกำหนดให้กลับมารับบทบาทในภาคต่อ Michael Green กำลังพัฒนาบท โดย Jaume Collet-Serra คาดว่าจะกลับมาในฐานะผู้กำกับ ขณะที่ John Davis, John Fox, Beau Flynn, Johnson, Dany Garcia และ Hiram Garcia ดูหนังออนไลน์ กลับมาอำนวยการสร้าง โดยมี Scott Sheldon กลับมาเป็นผู้อำนวยการสร้าง ภายหลังจอห์นสันยืนยันว่าภาคต่อกำลังอยู่ในการพัฒนาในวันเดียวกันนั้นผ่านวิดีโอที่โพสต์บนบัญชี Instagram อย่างเป็นทางการของเขา การ์เซียเล่าว่าจอห์นสันและบลันท์ต่างมีความคิดมากมายที่จะสำรวจตัวละครของพวกเขาในภาคต่อ ในเดือนตุลาคม พ.ศ.

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ความคิดเห็นเชิงลบ

รีวิว หนัง ค้นพบสิ่งที่ดีที่สุดที่กรุงเทพฯ มีให้ในการทัวร์ชมเมืองแบบส่วนตัวแบบเต็มวันนี้ เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด เช่น พระบรมมหาราชวัง เยาวราช ตลาดดอกไม้ที่มีชีวิตชีวา วัดโพธิ์ วัดอรุณ และอื่นๆ อีกมากมาย เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ศาสนา และวัฒนธรรมอันรุ่มรวยของเมืองจากไกด์ที่ให้ข้อมูลของคุณ ขณะที่คุณขับรถไปรอบ ๆ กรุงเทพฯ ด้วยรถยนต์ปรับอากาศที่สะดวกสบาย ในแพนธีออนของภาพยนตร์ดิสนีย์ที่สร้างจากเครื่องเล่นในสวนสนุกของดิสนีย์ “จังเกิลครูซ” นั้นค่อนข้างดี—ดีกว่าเรื่องรกๆ อย่าง “คฤหาสน์ผีสิง” แม้ว่าจะไม่ค่อยน่าพอใจเท่ากับ “Pirates of the Caribbean” ต้นฉบับก็ตาม การเล่นของแฟรงก์มาจากบทของกัปตันในการขี่สวนสนุกดั้งเดิม บุคลิกของ Lily ได้รับแรงบันดาลใจจาก Indiana Jones เรือลำนี้ตั้งชื่อตาม Mama Killa นกกระตั้วที่มีชื่อจริงว่า “Lover Girl” ตั้งชื่อตามนกร้องเพลง “โรสิตา” ที่ดิสนีย์แลนด์ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีองค์ประกอบหลายอย่างที่อ้างอิงถึง Dr. Albert Falls ซึ่งเป็นตัวละครในดิสนีย์แลนด์ที่เป็นผู้ค้นพบน้ำตก Schweitzer และได้ก่อตั้งบริษัท Jungle Navigation Company Jungle Cruise ซึ่งเดิมเปิดให้บริการในปี 1955 จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้มีการโบกหอกและล่าเหยื่อชาวแอฟริกันเป็นส่วนหนึ่งของสถานที่ท่องเที่ยวนี้ เครื่องเล่นเวอร์ชันปรับปรุงใหม่เปิดตัวเมื่อวันศุกร์ที่สวนสนุกของดิสนีย์ในอนาไฮม์ รัฐแคลิฟอร์เนีย ก่อนหน้านี้ดิสนีย์ได้ประกาศเครื่องเล่นจะถูกปรับปรุงใหม่ที่ Magic Kingdom Park ที่ Walt Disney World ในออร์แลนโด รัฐฟลอริดา รับประโยชน์จากความสนใจส่วนตัวในทัวร์ส่วนตัวของอยุธยาและตลาดน้ำดำเนินสะดวก คุณสามารถใช้เวลาในการสำรวจร่วมกับไกด์ที่ทุ่มเทของคุณ เรียนรู้เกี่ยวกับอยุธยาที่ขึ้นทะเบียนโดยยูเนสโกผ่านคำบรรยายที่ปรับให้เหมาะกับความสนใจของคุณ ขึ้นเรือหางยาวเพื่อเที่ยวชมตลาดน้ำ ซึ่งคุณจะได้เห็นชาวท้องถิ่นดำเนินชีวิตประจำวัน

Jungle Cruise Ride ของดิสนีย์อัปเดตท่ามกลางความขัดแย้งสูญเสีย ‘ชาวพื้นเมือง’

ซี รี่ ย์ netflix คาร์เมน สมิธ ซึ่งเป็นผู้นำกลยุทธ์การรวมกลุ่มสำหรับบริษัท Imagineering ของดิสนีย์ (ซึ่งสร้างสถานที่ท่องเที่ยวในสวนสนุกของบริษัท) กล่าวในการสัมภาษณ์กับลอสแองเจลีสไทมส์ว่าเป้าหมายคือเพื่อให้แน่ใจว่า “ทุกคนที่มาสวนสาธารณะของเราจะถูกมองเห็นและพวกเขากำลัง ได้ยิน.” เรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตประจำวันและวัฒนธรรมในประเทศไทยผ่านทัวร์นี้ซึ่งมุ่งเน้นไปที่ตลาดน้ำดำเนินสะดวกและตลาดรถไฟ เพลิดเพลินกับการนั่งเรือและทัวร์เดินชมตลาดที่เกี่ยวข้อง เพลิดเพลินกับการดูแลเอาใจใส่จากไกด์ของคุณและบรรยากาศที่เป็นกันเองกับคนเพียง 10 คนหรือน้อยกว่า ทัวร์นี้ช่วยให้คุณได้สัมผัสกับวัฒนธรรมท้องถิ่นที่ห่างไกลจากเส้นทางที่คุ้นเคย ดื่มด่ำกับความสุขยามค่ำคืนของอาหารริมทางในตำนานของกรุงเทพฯ ระหว่างรับประทานอาหารเย็นและเที่ยวชมสถานที่โดยรถตุ๊กตุ๊ก เดินทางด้วยรถแท็กซี่ 3 ล้ออันเป็นสัญลักษณ์เหล่านี้ แวะชิมอาหารจานโปรดริมทาง เช่น ก๋วยเตี๋ยวผัดเตาถ่านและผัดไทย คุณยังได้สัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยวเช่นตลาดดอกไม้และวัดโพธิ์ที่มีชื่อเสียงในตอนกลางคืน Jungle Cruise และ Safari ซึ่งตั้งอยู่ภายในบริเวณ Safari World ให้บริการบุฟเฟ่ต์ที่ดีต่อสุขภาพสำหรับผู้มาเยือน ร้านอาหารสามารถรองรับแขกได้ครั้งละ 2,000 คนและให้บริการอาหารนานาชาติและอาหารไทยพร้อมตัวเลือกบุฟเฟ่ต์อาหารอินเดียเมื่อแจ้งความประสงค์ ราคาสำหรับอาหารแต่ละมื้อรวมอยู่ในตั๋วและแขกไม่ต้องจ่ายอะไรเลย มีร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดสองร้านอยู่ในขอบเขตของสวนสาธารณะเช่นกัน นอกจากนี้ เด็กๆ ยังได้ทำกิจกรรมภาคสนามที่รถขายไอศกรีมที่เรียงรายอยู่ทั่วบริเวณ


สัมผัสชีวิตประจำวันของตลาดน้ำดำเนินสะดวกและตลาดรถไฟแม่กลองพร้อมไกด์เฉพาะในทัวร์ส่วนตัวจากกรุงเทพฯ เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติความเป็นมา ต้นกำเนิด และการทำซ้ำในปัจจุบันของตลาดผ่านคำบรรยายที่ลึกซึ้ง และร่วมทัวร์เรือหางยาวในคลอง ชิมขนมไทยโบราณและช้อปปิ้งตามอัธยาศัย รวมรถรับส่งส่วนตัวไป-กลับจากโรงแรมในกรุงเทพฯ แล้ว “Stillwater” อยู่ในอันดับที่ต่ำกว่า “Black Widow” ซึ่งกำลังอยู่ในช่วงสัปดาห์ที่สี่ในโรงภาพยนตร์ การผจญภัยของซูเปอร์ฮีโร่ของ Marvel ซึ่งพาดหัวข่าวโดยนาตาชา โรมานอฟผู้ล้างแค้นของ Johansson ทำรายได้ไป 6.1 ล้านเหรียญ หลังจากผ่านไปประมาณหนึ่งเดือนบนจอเงิน ดิสนีย์ พลัส“Black Widow” ทำรายได้ไปแล้ว 166 ล้านดอลลาร์ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา และ 343.6 ล้านดอลลาร์ทั่วโลก นั่นไม่เลวสำหรับช่วงโควิด แต่เป็นผลลัพธ์ที่แย่ที่สุดสำหรับภาคล่าสุดใน Marvel Cinematic Universe ผู้ซื้อตั๋วจำนวนมากที่เดินทางออกไปดู “Jungle Cruise” ในโรงภาพยนตร์เลือกที่จะดูภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยคุณภาพที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โรงภาพยนตร์ Imax คิดเป็น 2.17 ล้านดอลลาร์ของการขายตั๋วในประเทศสำหรับ “Jungle Cruise” เช่นเดียวกับ 1.33 ล้านดอลลาร์จากรายได้จากต่างประเทศ แหล่งข่าวแนะนำว่าราคาตั๋วที่สูงขึ้นสำหรับรูปแบบขนาดใหญ่ระดับพรีเมียม เช่น Imax และ Dolby มีส่วนทำให้ภาพยนตร์เข้าฉายในสัปดาห์แรกและสัปดาห์ที่สองในโรงภาพยนตร์ลดลงมากกว่าที่คาดไว้ มีจอหรูหราไม่มากนักในประเทศ ซึ่งหมายความว่าภาพยนตร์ขนาดใหญ่จะถูกเปลี่ยนออกสำหรับเรื่องที่ใหม่กว่าอย่างรวดเร็ว หลีกหนีความวุ่นวายจากการเดินทางระหว่างประเทศไทยและกัมพูชาด้วยทัวร์ส่วนตัวพร้อมไกด์ที่รวมถึงการพักค้างคืนในโรงแรมที่สะดวกสบายในเสียมราฐ ตลอดสองวัน สำรวจซากปรักหักพังของวัดที่โด่งดังที่สุดของกัมพูชา รวมถึงนครวัดที่เป็นสัญลักษณ์ของชาติ และนั่งเรือไปเยี่ยมชมหมู่บ้านลอยน้ำในทะเลสาบโตนเลสาบ กลับสู่กรุงเทพฯ หรือพัทยาที่อุดมด้วยวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรมเขมรโบราณ สัมผัสความมหัศจรรย์ของกรุงเทพฯ ยามค่ำคืนกับทัวร์ชมวัด ตลาด และอาหารบนรถตุ๊กตุ๊ก การผจญภัยในยามเย็นของคุณเริ่มต้นด้วยการนั่งรถตุ๊กตุ๊กรอบกรุงเทพฯ ชมแสงสีของเมืองที่ส่องสว่างวัดโบราณและตึกระฟ้าสมัยใหม่ตัดกับท้องฟ้ายามค่ำคืน ระหว่างทาง คุณจะได้เยี่ยมชมตลาดและพระราชวัง สำรวจถนนที่พลุกพล่านในย่านไชน่าทาวน์ และลิ้มลองอาหารริมทาง พร้อมเรียนรู้เกี่ยวกับเมืองจากไกด์ท้องถิ่นของคุณ

ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา Jungle Cruise เปิดตัวพร้อมกับสติลวอเตอร์และ The Green Knight คาดว่าจะทำรายได้ประมาณ 25 ล้านเหรียญจากโรงภาพยนตร์ 4,310 โรง ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเงินได้ 13.4 ล้านดอลลาร์ในวันแรก รวมถึง 2.7 ล้านดอลลาร์จากการฉายในคืนวันพฤหัสบดี มันยังคงแสดงเกินจริงเล็กน้อยโดยเปิดตัวที่ 35 ล้านเหรียญขึ้นไปบนบ็อกซ์ออฟฟิศ การเปิดงานได้รับการตอบรับแบบโพลาไรซ์จากคนในวงการ โดยบางคนสังเกตว่าภาพยนตร์สามารถจบได้เหนือกว่าที่คาดการณ์ไว้ ในขณะที่คนอื่นๆ ตำหนิการแพร่ระบาดและการเปิดตัวทางดิจิทัลพร้อมกันเพื่อกินรายได้ที่เป็นไปได้ โดยคนวงในทางการเงินคนหนึ่งบอกกับ Deadline Hollywood ว่า “โมเดลลดจำนวนการสตรีมรวม รายได้เช่นเดียวกับการตัดรายได้รวมของภาพยนตร์” ในสุดสัปดาห์ที่สอง ภาพยนตร์เรื่องนี้ตกลงไป 55% เหลือ 15.7 ล้านดอลลาร์ โดยจบอันดับสองตามหลัง ดู ซี รี่ ย์ เกาหลีThe Suicide Squad ผู้มาใหม่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเงินได้ 9 ล้านดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์ที่สาม 6.2 ล้านดอลลาร์ในช่วงที่สี่ และ 5 ล้านดอลลาร์ในช่วงที่ห้า 128 นาทีประเทศสหรัฐอเมริกาภาษาอังกฤษงบประมาณ$200 ล้านบ็อกซ์ออฟฟิศ$220.9 ล้านJungle Cruise เป็นภาพยนตร์อเมริกันผจญภัยแฟนตาซีปี 2021 กำกับโดย Jaume Collet-Serra จากบทภาพยนตร์ที่เขียนโดย Glenn Ficarra, John Requa และ Michael Green สร้างจากเครื่องเล่นในสวนสนุกชื่อดังของวอลท์ ดิสนีย์ อำนวยการสร้างโดยวอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ส นำแสดงโดยดเวย์น จอห์นสัน, เอมิลี่ บลันท์, เอดการ์ รามิเรซ, แจ็ค ไวท์ฮอล, เจสซี่ พลีมอนส์ และพอล จิอาแมตติ เล่าเรื่องประวัติศาสตร์ทางเลือกของกัปตันเรือล่องแม่น้ำลำเล็กๆ ที่พานักวิทยาศาสตร์และน้องชายของเธอเข้าไปในป่าเพื่อค้นหาต้นไม้แห่งชีวิต ขณะที่ต้องแข่งขันกับคณะสำรวจชาวเยอรมันและผู้พิชิตที่ถูกสาป หลังจากหนึ่งปีของหลังการผลิตและหนึ่งปีของความล่าช้าต่อไปเนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในที่สุด Jungle Cruise ก็ได้รับการปล่อยตัวในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 30 กรกฎาคม 2021 พร้อมกันในโรงภาพยนตร์และแบบดิจิทัลผ่าน Disney พร้อม Premier Access ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ภาพยนตร์ และทำรายได้ 221 ล้านดอลลาร์ทั่วโลกเทียบกับงบประมาณการผลิต 200 ล้านดอลลาร์ นอกจากนี้ยังทำรายได้ 66 ล้านดอลลาร์ในการฉาย Premier Access 30 วันแรก ทำให้รายได้รวมบ็อกซ์ออฟฟิศสูงกว่า 300 ล้านเล็กน้อย ภาคต่ออยู่ในระหว่างการพัฒนา โดยจอห์นสันและบลันท์จะกลับมารับบทเดิม Jaume Collet-Serra กำกับภาพยนตร์เรื่อง “Jungle Cruise” ที่เหมาะสำหรับครอบครัว ซึ่งสร้างจากเครื่องเล่นในสวนสนุกของดิสนีย์และร่วมแสดงโดย Jesse Plemons, Édgar Ramírez, Jack Whitehall และ Paul Giamatti เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 “Jungle Cruise” ติดตามกัปตันเรือล่องแม่น้ำที่มีพิรุธทางศีลธรรมซึ่งพานักวิทยาศาสตร์ชาวอังกฤษผู้กล้าหาญและพี่ชายของเธอไปปฏิบัติภารกิจเพื่อค้นหาต้นไม้แห่งชีวิต ซึ่งเชื่อกันว่ามีพลังในการรักษา แม้ว่า “Jungle Cruise” จะไม่ทำเงินได้มากเท่าที่เคยมีมาก่อนเกิดโรคระบาด แต่ดิสนีย์ยังคงหวังว่าจะสามารถเปิดตัวแฟรนไชส์ใหม่ ซึ่งเป็นซีรีส์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องเล่นในสวนสนุก “Pirates of the Caribbean”

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com


ดู ซี่ รี ย์ จีนยังใหม่สำหรับโรงภาพยนตร์ในสุดสัปดาห์นี้ ละครที่ได้รับการวิจารณ์อย่างดีของ Focus Features เรื่อง “Stillwater” ครองอันดับที่ 5 ด้วยรายได้ 5.12 ล้านดอลลาร์จาก 2,531 แห่ง กำกับโดยผู้สร้างภาพยนตร์ “Spotlight” ทอม แม็กคาร์ธี “Stillwater” นำแสดงโดยแมตต์ เดมอนในบทพ่อที่เดินทางไปฝรั่งเศสเพื่อช่วยเหลือลูกสาวของเขาหลังจากที่เธอถูกจำคุกในข้อหาฆาตกรรมแฟนสาวของเธอขณะศึกษาในต่างประเทศ ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของ Amanda Knox นักเรียนแลกเปลี่ยนชาวอเมริกันที่ใช้เวลาสี่ปีในคุกอิตาลีก่อนที่จะพ้นผิด น็อกซ์วิพากษ์วิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยอ้างว่าทีมผู้สร้างและดาราจากเรื่อง “Stillwater” กำลังหาประโยชน์จากชื่อของเธอและยกย่องการต่อสู้เพื่อตัดสินโทษฐานฆาตกรรมที่ไม่ถูกต้องของเธอ น็อกซ์ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งร่วมอำนวยการสร้างโดย Participant Media และ DreamWorks อย่างไรก็ตาม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แม้ว่าเครื่องแต่งกายของนักแสดงจะทำให้นึกถึง “The African Queen” คลาสสิก ซึ่งเป็นภาพยนตร์คอมมิคโรแมนติก/แอ็กชันของจอห์น ฮัสตันที่นำแสดงโดยฮัมฟรีย์ โบการ์ตและแคธารีน เฮปเบิร์น; ควรค่าแก่การดูหากคุณไม่เคยดู—เคมีทางเพศระหว่างทั้งสองนั้นไม่มีอยู่จริง เว้นเสียแต่ช่วงเวลาสั้นๆ ชั่วขณะ เช่นตอนที่แฟรงก์หยิบกล้องฟิล์มเงียบแบบหมุนด้วยมือของนางเอกและถ่ายภาพแสดงความรักใคร่ของเธอ ในบางครั้งผู้นำดูเหมือนพี่ชายและน้องสาวที่ต้องการกันและกันมากกว่าที่พวกเขา / จะไม่ล้อเล่น การขาดความร้อนแรงทางเพศมักเป็นจุดบกพร่องหรืออาจเป็นคุณลักษณะในภาพยนตร์ที่นำแสดงโดยจอห์นสัน ราชาลูกหนังฟอร์มยักษ์สี่ภาค (แม้ว่าจะไม่ใช่ในละคร HBO เรื่อง Ballers ของจอห์นสันก็ตาม) บลันท์พยายามแสดงความสนใจมากเกินพอเพื่อขายความรัก แต่พระเอกของเธอแทบไม่ได้สะท้อนกลับมาที่เธอเลย โชคดีที่โครงสร้างที่แน่นหนาของภาพยนตร์เรื่องนี้และฉากแอ็คชั่นที่อุดมสมบูรณ์ทำให้บลันท์และจอห์นสันใช้พลังที่ไม่อาจต้านทานได้/วัตถุที่เคลื่อนไหวไม่ได้อย่างมีไดนามิกดีพอ โดยแลกเปลี่ยนพลังงานตามที่เรื่องราวต้องการ นำแสดงโดยดเวย์น จอห์นสันและเอมิลี่ บลันท์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องเล่นในสวนสนุกของดิสนีย์ เหมือนกับภาพยนตร์แฟรนไชส์ดิสนีย์เรื่อง Pirates of the Caribbean ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ในขณะที่นักวิจารณ์ส่วนใหญ่เห็นพ้องต้องกันว่า Jungle Cruise นั้นไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกับ The Curse of the Black Pearlor หรือ The Mummy แต่มันก็เป็นการเดินทางที่สนุกสนานที่หวนนึกถึงหนังผจญภัยในโรงเรียนเก่าที่เคยขึ้นอันดับหนึ่งในบ็อกซ์ออฟฟิศก่อนที่ซูเปอร์ฮีโร่จะเข้าครอบครอง . David Fear ผู้วิจารณ์ภาพยนตร์เรื่อง Rolling Stone ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 2.5/5 ดาว และเรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “ความพยายามที่จะขายการนั่งเรือวินเทจของ Magic Kingdom” ว่าเป็น “ภาพยนตร์ฤดูร้อนที่ยิ่งใหญ่ไม่รู้จบเรื่องต่อไป” โดยเสริมว่า “แอปเปิ้ลทาร์ตกรอบของการ์ตูนของ Blunt การแสดงเข้ากันได้ดีกับเค้กเนื้อของจอห์นสันที่เสิร์ฟพร้อมกับแฮม” ใน The New York Times, Jeannette Catsoulis เขียนบทวิจารณ์เชิงลบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ “ยุ่งเหยิง” ด้วยโครงเรื่องที่ “เข้าใจยากเป็นส่วนใหญ่” พร้อมเสริมว่า “. เขียนให้กับ ABC News ผู้วิจารณ์ Peter Travers แสดงความคิดเห็นว่า “ประกอบด้วยชิ้นส่วนอะไหล่จากภาพยนตร์ที่ดีกว่าและมีความยาวมากกว่าสองชั่วโมง” ภาพยนตร์เรื่องนี้จะ “ยากในสมาธิสั้น”; อย่างไรก็ตามเขาเสริมว่ามัน “ดีกว่า Haunted Mansion และ Tomorrowland” ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องอื่นที่สร้างจากเครื่องเล่นของดิสนีย์ ในเดือนมกราคม 2019 มีการประกาศว่า James Newton Howard เข้าร่วมการผลิตในฐานะผู้แต่งเพลงประกอบภาพยนตร์ โน้ตเพลงได้รับการบันทึกในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 โดยวงออร์เคสตรา 99 คน โดยมีสมาชิก 40 คนจาก Los Angeles Master Chorale ในเวลานั้น เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายที่ได้รับการบันทึกที่ Sony Scoring Stage ในคัลเวอร์ซิตี แคลิฟอร์เนีย ซึ่งปิดชั่วคราวในเดือนมีนาคม 2020 เนื่องจากการปิดตัวของการระบาดใหญ่ของ COVID-19 และเซสชันกลับมาดำเนินการต่อในช่วงปลายปี 2021 เมื่อข้อจำกัดต่างๆ ถูกยกเลิก แต่มีสมาชิกจำกัดในสตูดิโอ เพื่อเพิ่ม “รสชาติของภูมิภาค” ฮาวเวิร์ดได้รวมเอาปี่และเครื่องเพอร์คัชชันของบราซิล ฮาวเวิร์ดกล่าวว่า “มันให้ความรู้สึกย้อนยุคที่ยอดเยี่ยม เหมือนหนังผจญภัยจากปี 1940 ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่ง” มีหลายธีมที่สร้างขึ้นสำหรับตัวละครและสถานการณ์ในภาพยนตร์ ซึ่งต้องการสัมผัสทางเชื้อชาติและเครื่องดนตรี Jungle Cruise – สถานที่ท่องเที่ยวในสวนสนุกแห่งแรกของดิสนีย์ที่ได้รับภาพยนตร์แอคชั่น/ผจญภัยขนาดใหญ่ตั้งแต่เรื่อง Pirates of the Caribbean – อาจชะงักเล็กน้อยในช่วงไคลแมกซ์ แอคชั่น CGI เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าจนกระทั่งภาพยนตร์เริ่มสูญเสียบางส่วนไป ชีวิตและเสน่ห์ของมัน แต่นั่นเป็นเพียงเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ในโครงการที่ยิ่งใหญ่ของการเล่นกระโดดโลดเต้นที่สนุกสนานและสดชื่นนี้ จอห์นสันและบลันท์อยู่ด้วยกันได้อย่างยอดเยี่ยม สามารถทะเลาะเบาะแว้งและเอาหัวโขกกันได้ ในขณะที่ยังคงผูกพันและผูกพันทางอารมณ์กันอย่างเชื่องช้าดู anime