หนัง
ดูหนังออนไลน์

PRINCESS MONONOKE

PRINCESS MONONOKE

เจ้าหญิง โมโนโนค ภาพยนตร์แอนิเมชันภาษาญี่ปุ่นพร้อมเสียงพากย์ภาษาอังกฤษของ Billy Crudup, Minnie Driver, Claire Danes, Billy Bob Thornton กำกับโดย ฮายาโอะ มิยาซากิ เวลาวิ่ง: 133 นาที ที่โรงภาพยนตร์ในพื้นที่ เรต PG-13: ความรุนแรงเลือดสาด 2 1/2 Stars Hayao Miyazaki ปรมาจารย์ด้านอนิเมชั่นของญี่ปุ่นที่รู้จักกันในชื่ออะนิเมะมีการบันทึกว่ามหากาพย์เรื่อง “Princess Mononoke” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับสองที่เคยออกฉายในญี่ปุ่นรองจาก “Titanic” –

ไม่ควรให้ใครก็ตามที่อายุต่ำกว่า 10 ปีเพิกเฉยต่อคำแนะนำของเขาเนื่องจากความเสี่ยงของบุตรหลานของคุณ “Princess Mononoke” ซ้ำซ้อนกับนักแสดงที่พูดภาษาอังกฤษสำหรับ U.S. release นำเสนอองค์ประกอบหลายอย่างของแอนิเมชั่นแฟนตาซีคลาสสิก

– ภาพวาดที่สวยงามการดำเนินการที่รวดเร็วสิ่งมีชีวิตที่สร้างสรรค์ฮีโร่ผู้กล้าหาญผู้งดงามเจ้าหญิงผู้ท้าทายวิญญาณที่ไม่มีตัวตนและสัตว์ประหลาดที่ส่ง Godzilla กรีดร้องในยามค่ำคืน แต่พล็อตเรื่องนี้มีความหนาแน่นเกินไปความรุนแรงนั้นเต็มไปด้วยเลือดและประเด็นสำคัญ – ความสัมพันธ์ที่ไม่เหมาะสมของมนุษยชาติกับธรรมชาติ – ซับซ้อนเกินไปสำหรับเด็กเล็ก ๆ เพิ่มระยะเวลาการวิ่งมาราธอนเป็น 2 ชั่วโมง 13 นาทีและคุณอยู่นอกเหนือขอบเขตของอนิเมะที่เป็นวัยรุ่นและวัยรุ่นและผู้ใหญ่ที่ทุ่มเทมากที่สุด “Princess Mononoke” เป็นเรื่องราวของ Ashitaka (Billy Crudup) เจ้าชายหนุ่มในยุคศักดินาญี่ปุ่นผู้ซึ่งหลังจากช่วยหมู่บ้านของเขาจากหมูป่ายักษ์ที่ถูกสาปแล้วก็ออกเดินทางเพื่อเรียนรู้สาเหตุของคำสาปของสัตว์และเพื่อ ดูหนัง

ช่วยตัวเองจากชะตากรรมเดียวกัน ระหว่างทาง Ashitaka ตกอยู่ในการต่อสู้ระหว่างผู้คนใน Iron Town ซึ่งเป็นด่านการขุดและการผลิตที่อุทิศให้กับการเปลี่ยนแร่เหล็กเป็นอาวุธสงครามและฝูงหมาป่าที่มีพลังสูงซึ่งมุ่งมั่นที่จะปกป้องป่าจากการทำลายล้างของมนุษย์ ในที่สุดฮีโร่ก็ถูกบังคับให้เลือกข้างเพื่อให้สอดคล้องกับหัวหน้าฝูงหมาป่าซาน (แคลร์เดนส์) ผู้หญิงที่เลี้ยงดูและตอนนี้วิ่งไปพร้อมกับหมาป่าและเลดี้เอโบชิผู้เย้ายวน (มินนี่ไดร์เวอร์) ผู้ดูแลเมืองเหล็กด้วยเหล็ก มือ. ส่วนใหญ่ทำในรูปแบบของแอนิเมชั่นคลาสสิกที่วาดด้วยมือโดยมีการช่วยเหลือแบบดิจิทัลเป็นครั้งคราว “Princess Mononoke” เป็นเรื่องของความสวยงามและจินตนาการ สัตว์ประหลาดหมูป่าซึ่งมีลักษณะเหมือนหนอนยักษ์และจิตวิญญาณแห่งป่าที่เปลี่ยนแปลงรูปแบบเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่ยอดเยี่ยม แต่ผู้ชมชาวอเมริกันที่คุ้นเคยกับคุณภาพของแอนิเมชั่นที่ออกมาจากดิสนีย์และคู่แข่งรายใหญ่ในสตูดิโอจะไม่ประทับใจ ฉากหลังจะนิ่งเมื่อเทียบกับฉากหลังใน “ทาร์ซาน” และเมื่อคนและสัตว์พูดปากของพวกเขาจะไม่มีการเคลื่อนไหวมากไปกว่าสิ่งที่เราเห็นบนใบหน้าของตัวการ์ตูนในเช้าวันเสาร์ ภาพยนตร์ทั้งเรื่องให้ความรู้สึกราวกับว่าได้รับการขนานนามโดยนักพากย์ ถึงกระนั้น องค์ประกอบในตำนานอันรุ่มรวยของ “Princess Mononoke” ก็ทำให้เห็นว่าเป็นสิ่งใหม่ – อย่างน้อยที่สุดในประเทศนี้ – และชะตากรรมของบ็อกซ์ออฟฟิศจะไปไกลในการตัดสินว่าอะนิเมะจะมีอนาคตบนชายฝั่งเหล่านี้หรือไม่ ปากของพวกเขาไม่มีการเคลื่อนไหวมากไปกว่าสิ่งที่เราเห็นบนใบหน้าของตัวการ์ตูนเช้าวันเสาร์ ภาพยนตร์ทั้งเรื่องให้ความรู้สึกราวกับว่าได้รับการขนานนามโดยนักพากย์ ถึงกระนั้นองค์ประกอบในตำนานอันยาวนานของ “Princess Mononoke” หนัง

ก็ทำให้มันเป็นสิ่งใหม่ – อย่างน้อยก็ในประเทศนี้ – และชะตากรรมของบ็อกซ์ออฟฟิศจะไปได้ไกลในการตัดสินว่าอนิเมะมีอนาคตบนชายฝั่งเหล่านี้หรือไม่ ปากของพวกเขาไม่มีการเคลื่อนไหวมากไปกว่าสิ่งที่เราเห็นบนใบหน้าของตัวการ์ตูนเช้าวันเสาร์ ภาพยนตร์ทั้งเรื่องให้ความรู้สึกราวกับว่าได้รับการขนานนามโดยนักพากย์ ถึงกระนั้น องค์ประกอบในตำนานอันรุ่มรวยของ “Princess Mononoke” ก็ทำให้เห็นว่าเป็นสิ่งใหม่ – อย่างน้อยที่สุดในประเทศนี้ – และชะตากรรมของบ็อกซ์ออฟฟิศจะไปไกลในการตัดสินว่าอะนิเมะจะมีอนาคตบนชายฝั่งเหล่านี้หรือไม่หนังhd