คาสิโนออนไลน์

“Pacific Rim”

PACIFIC RIM

ถ้าฉันอายุ 9 ขวบ ฉันจะได้เห็นการผจญภัยระหว่างสัตว์ประหลาดกับหุ่นยนต์ “Pacific Rim” 50 ครั้ง เนื่องจากฉันอายุสี่สิบและมีลูกสองคนและงานสองงาน ฉันจึงต้องพอใจที่จะได้เห็นมันอีกสองสามครั้งในโรงภาพยนตร์แล้วดูซ้ำในวิดีโอเช่นเดียวกับ” Star Wars ” ดั้งเดิมของจอร์จ ลูคัสในปี 1977 เกมแอคชั่นไซไฟของกิลเลอร์โม เดล โทโรใช้เทคโนโลยีชั้นสูงเพื่อยกระดับเนื้อหาที่ไม่น่าไว้วางใจไปสู่ระดับบล็อกบัสเตอร์ของฮอลลีวูด

จุดขายหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้คือซีเควนซ์แอ็กชันที่เกินขนาด ในโลกอนาคตอันน่าสะพรึงกลัว สัตว์ร้ายขนาดเท่าวาฬที่มีแขนขาเป็นหนามโผล่ออกมาจากเฮลล์มัธที่พื้นมหาสมุทรและควบคุมมันด้วยหุ่นยนต์ขนาดใหญ่

หุ่นยนต์เหล่านี้ดำเนินการโดยทีมนักบินสองคน ซึ่งการเคลื่อนไหวแนะนำว่าให้ฝึกไทเก็กบนเครื่องเดินวงรีที่ใหญ่ที่สุดในโลกและแปลกประหลาดที่สุด พวกเขาทำงานเป็นคู่เพราะพวกเขาใช้ความคิดและร่างกายเพื่อนำทางเครื่องจักรในลักษณะที่นักเชิดหุ่นนำหุ่นกระบอกและเทคโนโลยีนี้ซับซ้อนเกินไปสำหรับสมองเดียวที่จะจัดการสัตว์ประหลาดเริ่มโจมตีหลายปีก่อนเริ่มเรื่อง (เราได้รับประวัติศาสตร์ในบทนำ) มนุษย์ไม่สามารถต่อสู้กับสัตว์ประหลาดด้วยวิธีทางการทหารเพราะมันสร้างความเสียหายหลักประกันมากเกินไป พวกเขาสร้างหุ่นยนต์ที่เรียกว่า Jaeger เพื่อให้มีส่วนร่วมโดยตรง ก่อนที่สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า Kaiju จะขึ้นฝั่งได้ เมื่อเวลาผ่านไป สัตว์ร้ายก็มีขนาดใหญ่ขึ้น น่ารังเกียจขึ้น มีไหวพริบมากขึ้น ราวกับว่าพวกมันกำลังพัฒนา และตอนนี้ดูเหมือนว่าพวกเขาจะชนะ มนุษยชาติอยู่ในการล่าถอยหนัง hd

ฉากต่อสู้มักถูกถ่ายในระยะใกล้เกินไปสำหรับรสนิยมของฉัน และมันก็ยาวเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงสุดท้าย ซึ่งเป็นปัญหาที่กระทบกับ ” Iron Man 3 ” ” Star Trek Into Darkness ” ” Man of Steel ” และภาพยนตร์ภาคฤดูร้อนเรื่องอื่นๆ – และมีหลายครั้งที่หนึ่งในนักสู้จะใช้อาวุธทำลายล้างจนคุณสงสัยว่าทำไมพวกเขาไม่ดึงมันออกมาในตอนเริ่มต้นของการต่อสู้และทำให้การต่อย การเตะ และการพลิกกลับโดยไม่จำเป็น Nitpicks กันแม้ว่าการต่อสู้ที่น่าอัศจรรย์ พวกเขาแยกความแตกต่างระหว่างการสร้างภาพยนตร์คลาสสิกกับรูปแบบสมัยใหม่ที่เบลอและวุ่นวายมากขึ้นในแบบที่ทำให้ฉันซาบซึ้งในคุณธรรมของทั้งสอง การหมุนวนบางส่วนมีความงามทางเรขาคณิตที่ Cubist จาง ๆ และการต่อสู้แต่ละครั้งมีความประหลาดใจ: กลวิธีที่คุณยังไม่ได้เห็น พลังที่คุณไม่รู้จัก ความซับซ้อนที่คุณไม่เห็นมาแต่สำหรับความโกลาหลทั้งหมด “Pacific Rim” เป็นภาพยนตร์ที่มีอารมณ์ความรู้สึกมากกว่าตัวอย่างที่ทำให้คุณคาดหวัง ฮีโร่ Raleigh Becket ( Charlie Hunnam ) เป็นนักบินที่เก่งกาจที่เลิกใช้หุ่นยนต์ในการสร้างกำแพงชายฝั่งเมื่อ Yancy (Diego Klattenhoff) คู่หูของเขาและพี่ชายของเขา (Diego Klattenhoff) เสียชีวิตจากการต่อสู้กับสัตว์ประหลาด นักบินไม่เพียงแต่แบ่งปันความรับผิดชอบทางกายภาพเท่านั้น แต่ยังสามารถเข้าถึงความทรงจำของกันและกันได้อย่างเต็มที่ และต้องต่อสู้ไม่เพียงเพื่อควบคุมความคิดระหว่างการต่อสู้เท่านั้น แต่ยังต้องหลีกเลี่ยงการถูกทิ้งเมื่อนักบินร่วมปล่อยให้ภาพที่ทำให้เสียสมาธิหรือกระทบกระเทือนจิตใจหลุดลอยไปราลีคิดว่าสายสัมพันธ์ที่เขามีกับพี่ชายจะไม่มีวันทำซ้ำ การสูญเสียของเขาไม่สามารถทดแทนได้ เขาเรียนรู้อย่างอื่นเมื่อเขาจับคู่กับหญิงสาวชื่อมาโกะ โมริ (ริงโกะ คิคุจิ ) ซึ่งสูญเสียพ่อแม่ของเธอในการโจมตีสัตว์ประหลาดในโตเกียวเมื่อหลายปีก่อน เรื่องราวของการเป็นหุ้นส่วนที่เติบโตขึ้นเรื่อยๆ ไม่ใช่แค่เรื่องของนักบิน/นักบิน แต่เป็นพี่ชาย/น้องสาว หรือเพื่อน/เพื่อน (แต่ไม่ใช่แฟน/แฟนสาวอย่างสดชื่น) มันเกี่ยวกับการเรียนรู้ที่จะเชื่อใจคนอื่นมากพอที่จะปล่อยให้จิตสำนึกของพวกเขาหลอมรวมเข้ากับตัวคุณภาพยนตร์เรื่องนี้มีตัวอย่างอื่นๆ หนัง hd

มากมายเกี่ยวกับสายเลือดมนุษย์ เช่น มาโคและผู้บัญชาการของนักสู้หุ่นยนต์ Stacker Penetcost ( ไอดริส เอลบา ) ผู้ซึ่งรู้สึกอ่อนโยนเหมือนพ่อต่อมาโคและไม่ต้องการให้เธอเสี่ยงชีวิต และนักวิทยาศาสตร์ นิวตัน ไกซ์เลอร์ (Newton Geiszler) Charlie Day ) และ Gottlieb ( Burn Gorman ) ที่พยายามทำความเข้าใจชีววิทยาของ Kaiju และต่อรองว่าจะใช้วิธีสัญชาตญาณหรือตามข้อมูล (“ตัวเลขใกล้เคียงกับที่เราเขียนด้วยลายมือของพระเจ้า” ก็อตเลบกล่าว เขาพูดถูก แต่ไม่ถูกต้องอย่างที่เขาคิด)การกระทำของภาพยนตร์เป็นเรื่องทางกายภาพ แต่ก็เป็นการอุปมาเช่นกัน อุปมาอุปมัยมีความชัดเจนกับความตรงไปตรงมาของหนังสือนิทานและความรู้สึกที่ไม่สะทกสะท้าน ซึ่งในท้ายที่สุด ฉันพบว่าตัวเองกำลังคิดว่าการมีความสัมพันธ์กันหมายความว่าอย่างไร ไม่ว่าจะเป็นพี่น้อง เพื่อนร่วมงาน คู่รัก หรือพ่อแม่และลูกๆ คนเหล่านี้ล้วนแต่เป็นคนประเภทหนังสือการ์ตูน ที่มีชื่อไร้สาระและเรื่องราวเบื้องหลังที่ซ้ำซากจำเจ แต่ความรู้สึกของพวกเขาเป็นจริง พวกเขารู้สึกเจ็บปวด พวกเขาฝันดูหนังออนไลน์