ดูหนังออนไลน์ The Devil Made Me Do It
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ The Devil Made Me Do It หนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ ประวัติศาสตร์ผีสิงที่แท้จริงของ ‘การปลุกเสก

ดูหนังออนไลน์ ในระหว่างการไล่ผี Arne Cheyenne Johnson เชิญปีศาจให้เข้าไปในร่างของเขาแทนของ David เอ็ดเห็นปีศาจส่งตัวมันเองจากร่างของเดวิดไปยังอาร์นในขณะที่เขามีอาการหัวใจวาย และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในสภาพหมดสติ จอห์นสันคำรามเหมือนสัตว์แล้วดึงมีดพกขนาด 5 นิ้วแล้วแทงโบโน่ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ตามคำบอกเล่าของทนายความของจอห์นสัน โบโนได้รับ “บาดแผลอันยิ่งใหญ่สี่หรือห้าอัน” ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ที่หน้าอกของเขา และอีกหนึ่งแผลที่ยืดจากท้องของเขาไปถึงฐานของหัวใจ จอห์นสันถูกค้นพบ 2 ไมล์ (3.2 กม.) จากสถานที่สังหารและถูกควบคุมตัวที่ศูนย์ราชทัณฑ์บริดจ์พอร์ตด้วยเงินประกันตัว 125,000 ดอลลาร์ นี่เป็นการสังหารที่ผิดกฎหมายครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของบรู๊คฟิลด์ รัฐคอนเนตทิคัต ดูหนังhd

อาหารกลางวันและฟังเพลงทำให้ Bono ดื่มหนักมาก ดังนั้น Glatzel จึงตัดสินใจว่าถึงเวลาแล้วที่จะพาสาวๆ ออกจากที่นั่น ความพยายามของพวกเขาออกมาทำให้เกิดการเผชิญหน้ากันอย่างรุนแรงระหว่าง Bono และ Johnson ซึ่งในระหว่างนั้น Johnson ได้แทง Bono อย่างสาหัส 4-5 ครั้งด้วยมีดพกขนาด 5 นิ้ว ทนายฝ่ายจำเลยของเขาโต้แย้งในศาลว่าเขาถูกครอบครอง แต่ผู้พิพากษาตัดสินว่าคำแก้ต่างดังกล่าวไม่สามารถพิสูจน์ได้และดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ในชั้นศาล ต่อมา Arne ถูกตัดสินว่ามีความผิด แม้ว่าเขาจะรับโทษเพียงห้าปีจากโทษ 10 ถึง 20 ปีก็ตาม อย่างไรก็ตาม น้องชายของ David ไม่ได้รู้สึกขบขันกับหนังสือเล่มนี้ และสุดท้ายเขาก็ฟ้อง Brittle และ Warren ในเรื่องดังกล่าว โดยอ้างว่าเป็นการละเมิดสิทธิ์ในความเป็นส่วนตัวของเขา เขายังระบุด้วยว่ามันเป็น “การไตร่ตรองล่วงหน้าของความทุกข์ทางอารมณ์” ต่อมาเขาอ้างว่าหนังสือเล่มนี้เป็นเรื่องหลอกลวงโดย Warrens ซึ่งได้ประโยชน์จากความเจ็บป่วยของพี่ชายของเขา

การพิจารณาคดีฆาตกรรมของจอห์นสันเริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 28 ต.ค. 2524 ที่ศาลสูงของคอนเนตทิคัตในแดนเบอรี Martin Minnella ทนายความของเขา วัย 33 ปี กล่าวกับ Post ก่อนการพิจารณาคดีว่าเขาเชื่อว่าบาดแผลจากการถูกแทงของ Bono นั้นลึกเกินกว่าจะทำด้วยมือมนุษย์ เขายังบอกกับหนังสือพิมพ์ด้วยว่า Warrens นำเสนอศักยภาพในการป้องกันการครอบครองของปีศาจ หลักฐานของมาร์ตินเกี่ยวกับข้ออ้างการครอบครองของปีศาจ ซึ่งรวมถึงคำให้การของพยานจากบาทหลวงคาทอลิกและผู้สืบสวนอาถรรพณ์ ถูกศาลปฏิเสธก่อนการพิจารณาคดี การพิจารณาคดีของ Arne หรือที่เรียกว่าคดี “Devil Made Me Do It” ได้รับการบันทึกไว้ในหนังสือ ‘The Devil in Connecticut’ ของ Warrens ในปี 1983 ซึ่งเขียนร่วมโดย Gerald Brittle การพิจารณาคดีเกิดขึ้นในศาลสูงของคอนเนตทิคัตในเมืองแดนเบอรี

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

ดูหนังออนไลน์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2524

ดูหนังออนไลน์ แต่ตามที่คาร์ล น้องชายของเขาบอก พวกเขามีช่วงเวลาที่ยากลำบากอย่างเหลือเชื่อในวัยเด็ก และถูก “เพื่อนและเพื่อนร่วมชั้นรังเกียจ” เนื่องจากกรณีนี้ Arne Johnson และ Deborah Glatzel อ้างว่า Carl แค่ต้องการเงิน แต่ Carl Glatzel กล่าวว่าเขาแค่ต้องการ ในปี 2550 ทั้ง David และ Carl ฟ้อง Brittle และ Warrens รวมถึงผู้จัดพิมพ์ ตามรายงานของ Radio Times Lorraine Warren และ Gerald Brittle เขียน “The Devil In Connecticut” ในปี 1983 โดยมีรายละเอียดเหตุการณ์ว่าเป็นการครอบครองของปีศาจ อย่างไรก็ตาม คาร์ล น้องชายของ David Glatzel ในภายหลังอ้างว่าพวก Warrens ได้สร้างสิ่งทั้งหมด และตามสิ่งที่น่าสนใจทั้งหมด “ใช้ประโยชน์จากสุขภาพจิตของพี่ชายของเขาเพื่อเงิน” Ed และ Lorraine Warren โด่งดังจากการมีส่วนร่วมในคดี “The Amityville Horror”

ทนายความของ Arne พยายามที่จะไม่ผิดด้วยเหตุผลของการครอบครอง แต่ผู้พิพากษาปฏิเสธอย่างรวดเร็ว Arne ได้สำรวจบ่อน้ำใกล้บ้านของพวกเขาในช่วงระยะเวลาหนึ่งก่อนการฆาตกรรม ซึ่ง David ของเขาอ้างว่าได้เผชิญหน้ากับการปรากฏตัวของปีศาจที่สร้างความหายนะให้กับชีวิตพวกเขาเป็นครั้งแรก อาร์เน่ในภายหลังอ้างว่าเขาเห็นปีศาจซ่อนตัวอยู่ในบ่อน้ำและเขาถูกมันเข้าสิงจนกระทั่งหลังจากการฆาตกรรม Arne Johnson แทงเจ้าของบ้านของเขา Alan Bono 22 ครั้งด้วยมีดพกขนาด 5 นิ้วในเช้าวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 1981 ผู้อยู่อาศัยใน Brookfield ต่างตกตะลึงกับคดีฆาตกรรมครั้งนี้ เพราะเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ 193 ปีของเมืองที่มีการบันทึก Arne เป็นเพียงวัยรุ่นธรรมดาอีกคนหนึ่งที่ไม่มีประวัติอาชญากรรมมาก่อนวันนี้ อย่างที่ฉันพูดไป ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้มีพลังและความรู้สึกพิเศษแบบเดียวกับ Wan’s 2 แต่มันเป็นความต่อเนื่องที่ดีในแฟรนไชส์ที่มีเรื่องราวที่น่าสนใจที่เจาะลึกถึงแนวดราม่าของอาชญากรรมพร้อมทั้งสร้างความหวาดกลัวให้กับเรารู้ หนังhd

อย่างไรก็ตาม คณะลูกขุนไม่ได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้พิจารณาการครอบครองของปีศาจเป็นคำอธิบายที่เหมาะสมสำหรับการสังหาร คณะลูกขุนได้พิจารณาเป็นเวลา 15 ชั่วโมงในช่วงสามวันก่อนตัดสินให้ Arne กระทำการฆาตกรรมครั้งแรกเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 1981 เธอส่งตำรวจไปที่บ้าน Glatzel และเตือนพวกเขาว่าจะเกิดโศกนาฏกรรมที่นั่น หลังจากรู้สึกไม่สบาย Arne ได้ฆ่า Bruno Sauls เจ้าของบ้านด้วยการแทงเขา 22 ครั้งภายใต้อิทธิพลของปีศาจที่ครอบงำ ในเวลาต่อมา ครอบครัว Warrens ได้ค้นพบคำสาปของซาตานที่ส่งต่อผ่านโทเท็มของแม่มด และพบกับ Kastner อดีตนักบวชที่เคยจัดการกับสาวกของลัทธิราม หนังเรื่องที่สาม