ดูหนังออนไลน์ Welcome to Chechnya
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Welcome to Chechnya ดูหนังhd หนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ ยินดีต้อนรับสู่เชชเนีย

ดูหนังออนไลน์ สารคดีของ David France เป็นเรื่องราวของกลุ่มนักเคลื่อนไหวชาวรัสเซียผู้กล้าหาญที่ทำงานเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของการต่อต้าน LGBTQ คุณจะต้องเข้าสู่ระบบ MyIDA เพื่อเข้าร่วมกับเราเพื่อรับชมการฉายในลอสแองเจลิสและเข้าถึงภาพยนตร์ออนดีมานด์กับเรา “ไม่อีกแล้ว” ได้กลายเป็นมนต์สากลในการอ้างอิงถึงความหายนะ คำกระตุ้นการตัดสินใจที่ส่องสว่างและเร่งด่วน Welcome to Chechnya แสดงให้เห็นถึงความน่าสะพรึงกลัวของการกดขี่ข่มเหงหมู่ LGBTQ+ ในสาธารณรัฐเชชเนียด้วยความดื้อรั้นและความอ่อนโยน ปกติฉันไม่เขียนรีวิว แต่สำหรับสารคดี ‘Welcome to Chechnya’ ฉันจะยกเว้นให้

ภาพยนตร์สารคดีเรื่องใหม่ที่ได้รับคำวิจารณ์เรื่อง WELCOME TO CHECHNYA ฉายรอบปฐมทัศน์ที่งาน Sundance 2020 Film Festival และได้รับรางวัลมากมายจากเทศกาลต่างๆ ทั่วโลก ผู้กำกับเดวิด ฟรองซ์ต้องการแสดงใบหน้าที่แท้จริงในเรื่องราว ดังนั้นเทคนิคดั้งเดิมในการอำพรางรูปลักษณ์ เช่น การทำให้ใบหน้าเบลอ ถ่ายในความมืด หรือการจ้างนักแสดงเพื่อแสดงละครซ้ำยังไม่เพียงพอ ในที่สุดเขาก็เลือกใช้เทคนิคขั้นสูงในการเปลี่ยนใบหน้าโดยใช้ปัญญาประดิษฐ์และเทคโนโลยีวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ใหม่ เพื่อให้ผู้ชมเห็นใบหน้าจริงที่แสดงอารมณ์ที่แท้จริง ในขณะที่ยังคงปกป้องตัวตนของผู้พูด

แม้ว่าบาราโนวาจะต้องหลบหนีด้วยตัวเธอเองนั้นเป็นเรื่องที่น่าท้อใจ เนื่องจากใช้ข้อมูลติดต่อของเธอเพื่อค้นหาเลสเบี้ยนที่พวกเขาทำงานด้วยซึ่งอยู่ระหว่างทางไปเมืองเชชานแห่งกรอซนืย Isteev ทำงานร่วมกับผู้หญิงอายุ 21 ปีชื่อ “อัญญา” ซึ่งอาของเขาขู่ว่าจะปล่อยเธอไปกับครอบครัวของเธอหากเธอไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กับเขา เนื่องจากพ่อของเธอเป็นข้าราชการชาวเชเชนที่มีตำแหน่งสูง เธอรู้ว่าเธอจะถูกฆ่าตายถ้าครอบครัวของเธอรู้ว่าเธอเป็นเกย์ การดำเนินการเพื่อพาเธอออกจากเชชเนียและออกจากรัสเซียนั้นได้รับการวางแผนและดำเนินการอย่างดีเหมือนในหนังระทึกขวัญสายจารกรรม แต่แล้วอันยาก็รู้สึกผิดหวังเมื่อเธอรู้ว่าเธอจะต้องถูกกักตัวในอพาร์ตเมนต์เล็กๆ เป็นเวลาหลายเดือนจนกว่าประเทศหนึ่งจะแตกสลาย ยินดีที่จะออกวีซ่าให้เธอ อาชีพของ ALICE HENTY ในการผลิตสารคดีเริ่มต้นด้วยรางวัล Academy ที่ได้รับรางวัล One Day ในเดือนกันยายน ล่าสุด เธอเพิ่งเสร็จสิ้น Welcome to Chechnya ซึ่งจะฉายรอบปฐมทัศน์ที่ Sundance 2020 ในการแข่งขันสารคดีของสหรัฐฯ ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

ดูหนังออนไลน์ ด้วยการเข้าถึงที่ไร้ขอบเขตและความมุ่งมั่นในการปกป้องการไม่เปิดเผยตัวตน

ดูหนังออนไลน์ สารคดีเรื่องนี้เผยให้เห็นถึงความโหดร้ายที่ไม่ได้รับรายงานของเชห์นยา ในขณะที่เน้นย้ำกลุ่มคนที่กำลังเผชิญหน้ากับความโหดร้ายแบบตัวต่อตัว ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามนักเคลื่อนไหว LGBTQ+ เหล่านี้ขณะที่พวกเขาทำงานนอกเครื่องแบบเพื่อช่วยเหลือเหยื่อและจัดหาบ้านที่ปลอดภัยและความช่วยเหลือด้านวีซ่าเพื่อหลบหนีการกดขี่ข่มเหง สารคดีอันทรงพลังและเปิดหูเปิดตาเกี่ยวกับกลุ่มนักเคลื่อนไหวที่เสี่ยงชีวิตเพื่อเผชิญหน้ากับการกดขี่ข่มเหงต่อต้าน LGBTQ ในสาธารณรัฐเชชเนียรัสเซีย Grisha กลับมาพบกับ Bogdan อีกครั้งใน “Welcome to Chechnya”แต่เรื่องราวที่สำคัญที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ “Grisha” ชายชาวรัสเซียวัย 30 ปีที่ทำงานในเชชเนียเมื่อเขาถูกจับในข้อหาเป็นเกย์

รายงานนี้เป็นเพียงหนึ่งในช่วงเวลาที่น่าวิตกในภาพยนตร์ที่สร้างความเสียหายให้กับผู้กำกับเกย์ เดวิด ฟรองซ์ ที่ฉายแสงวิพากษ์วิจารณ์การกวาดล้างกลุ่มต่อต้านเกย์ในเชชเนียของ Ramzan Kadyrov แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเล่าถึงความพยายามอันกล้าหาญของนักเคลื่อนไหว David Isteev และ Olga Baranova ผู้ช่วยสมาชิกของชุมชน LGBTQ+ โดยหาบ้านที่ปลอดภัยและจัดการหลบหนี เมื่อคุณสังเกตเห็นความเบลอของใบหน้าหรือลักษณะที่ไม่เคยโฟกัสได้เต็มที่ จะดูโดดเด่นขึ้นมาเมื่อคุณสังเกตเห็นความเบลอของใบหน้า แต่จุดประสงค์ของมาส์ก Deepfake ไม่ใช่เพราะว่ามันดูไร้ที่ติจนระงับความไม่เชื่อของคุณได้ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ชาวเชเชนไม่สามารถติดตามคนที่หนีจากเงื้อมมือของพวกเขาได้

เทคนิคนี้กระตุ้นอารมณ์อย่างมาก โดยเน้นถึงความลื่นของตัวตน ในขณะเดียวกันก็เตือนเราว่าสำหรับ L.G.B.T.Q. หลายๆ คน ปัจเจกบุคคล การซ่อนตัวในที่แจ้งเป็นภาระถาวร เมื่อ Maxim Lapunov ออกมาเปิดเผยต่อสาธารณะในเดือนตุลาคม 2017 เขาเป็นคนแรกที่อ้างว่าถูกทรมานโดยเป็นส่วนหนึ่งของการสังหารหมู่ต่อต้านเกย์ในเชชเนีย Maxim ซึ่งไม่ใช่ชาวเชเชน แต่เป็นชนพื้นเมืองของภูมิภาค Omsk ของรัสเซีย ถูกจับที่ถนน Grozny เมืองหลวงของเชชเนีย ขณะขายงานศิลปะบอลลูน เขาใช้เวลา 12 วันในห้องใต้ดินของสถานบริการตำรวจ ซึ่งเขาถูกทุบตีและทรมานจิตใจ แม็กซิมฟ้องสหพันธรัฐรัสเซียฐานล้มเหลวในการปกป้องเขาจากการจับกุม กักขัง การทรมาน และการเลือกปฏิบัติโดยมิชอบด้วยกฎหมาย หลังจากใช้ทางเลือกทางกฎหมายทั้งหมดในรัสเซียหมดแล้ว ตอนนี้เขากำลังยื่นอุทธรณ์ต่อศาลสิทธิมนุษยชนแห่งยุโรป หนังhd

ChechenWelcome to Chechnya เป็นภาพยนตร์สารคดีปี 2020 โดย David France นักข่าว นักเขียน และนักสารคดีชาวอเมริกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นที่การกวาดล้างการต่อต้านกลุ่มเกย์ในเชชเนียในช่วงปลายทศวรรษ 2010 การถ่ายทำผู้ลี้ภัยชาวเชเชน LGBT โดยใช้กล้องที่ซ่อนอยู่ขณะที่พวกเขาเดินทางออกจากรัสเซียผ่านเครือข่ายเซฟเฮาส์ที่ได้รับความช่วยเหลือจากนักเคลื่อนไหว สิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่นี่กับส่วนโค้งที่ยกระดับขึ้นยังคงเต็มไปด้วยความไม่แน่นอนและการประนีประนอม ถูกกักขังและทรมานขณะทำงาน