ดูหนังออนไลน์ Love All Play
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Love All Play ดูหนังhd หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

ดูหนังออนไลน์ Love All Play ตอนที่ 9 วันที่และเวลาวางจำหน่าย

ดูหนังออนไลน์ ฉันคิดว่าการเปิดเผยอาจมีบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับอดีตคู่ของเธอที่กำลังออกเดทเนื่องจากการออกเดทภายในทีมเป็นสิ่งต้องห้ามอย่างเห็นได้ชัด 🤔 อะไรก็ตามที่เกิดขึ้นเมื่อสามปีที่แล้วทำให้เธอรู้สึกว่าเธอสมควรได้รับการลงโทษ แต่โดยส่วนตัวแล้วฉันไม่ใช่แฟนของการเสียสละของแทยัง เช่นเดียวกับแทจุนที่ตั้งคำถามว่าทำไมเธอถึงยืนกรานที่จะโกหกว่าเรื่องอื้อฉาวการติดสินบนมีจริง ฉันสงสัยว่าการเปิดเผยครั้งใหญ่จะคู่ควรกับการทรมานที่เธอทำเองทั้งหมดหรือไม่

เนื่องจากแร็กเกตของจองฮวานแตกกลางเกม เขาจึงขโมยแร็กเกตของแทจุนไป เนื่องจากแทจุนยืนหยัดเพื่อตัวเอง โค้ชจึงลงโทษเขาโดยไม่ยอมให้ลงเล่นในนัดต่อไป และแม้ว่าแทยังจะพยายามช่วยเหลือเขาด้วยการล้อเล่น เขาก็ได้แต่ดุเธอให้ปล่อยเขาไว้ตามลำพัง หลังจบเกม ทุกคนรวมตัวกันที่ระเบียง และใช้เวลาไม่นานในการโต้เถียงกันระหว่างพวกเขา ในขณะที่แทจุนปกป้องแทยังและขอให้จองฮวานเคารพขอบเขตของเขา จองฮวานต่อยแทจุนและทั้งสองก็ทะเลาะกันอีกครั้ง ดูหนังhd

2 ยัง แต่ฉันรู้สึกหลงเสน่ห์และทึ่งในครั้งแรกอย่างแน่นอน ครั้งหนึ่งเขาจับได้ว่าหล่อนขโมยจักรยานของเขา และเพื่อตอบโต้ความพยายามของเธอในการขโมย เขาจึงท้าให้เธอเล่นแบดมินตัน ถ้าเธอทำแต้มให้เขาได้ เขาจะไม่แตะต้องเธอ การแข่งขันในสนามเด็กเล่นนั้นไม่เพียงแต่เผยให้เห็นว่าเธอเป็นอัจฉริยะ แต่ยังได้รับความสนใจจากมันซูโค้ชแบดมินตันที่รับเลี้ยงเธอมาเลี้ยง ไม่ว่าความจริงจะเป็นอย่างไร เธออยากให้เพื่อนร่วมทีมใหม่ที่ Yunis เชื่อในข่าวลือนี้มากกว่าที่จะเปิดเผยเหตุผลที่แท้จริงในการหยุดงานของเธอ ผูกเชือกรองเท้า Beanies ของคุณไว้ เพราะละครกีฬาเรื่องล่าสุดของเรายังเป็นการแข่งขัน — ทำให้มันเป็นการวิ่ง — ไปสู่ความโรแมนติก ในโลกของแบดมินตันอาชีพ Love All Play เป็นเรื่องราวความรักของคนหนุ่มสาวสองคนที่เล่นกีฬาด้วยเหตุผลที่แตกต่างกันอย่างมากมาย ศิลปะสวยมาก ให้ความรู้สึกเหมือนย้อนอดีตไปในอนิเมะยุค 80-90 และฉันชอบมันมาก

ดูหนังออนไลน์ ตอนนี้เขาเข้าร่วมทีมแบดมินตันของโรงเรียนมัธยมโยโกฮาม่า-มินาโตะอันทรงเกียรติภายใต้โค้ชเอบิฮาระในตำนาน

ดูหนังออนไลน์ และรายล้อมไปด้วยเพื่อนร่วมทีมที่มีความสามารถ เนื่องจากเป็นความฝันของ Ryō ที่จะได้อยู่ในทีมแบดมินตันที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น เขาจึงพยายามอย่างเต็มที่ในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้นและเป็นที่สังเกตในทักษะของเขา เมื่อเข้าสู่โรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย Ryō ตั้งใจที่จะไปให้ไกลกว่านั้นมาก การหาทีมผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมและโค้ชที่ยอดเยี่ยมเพื่อที่จะก้าวไปสู่จุดสูงสุด ผู้ฝึกสอนแบดมินตันระดับไฮสคูลคนใหม่ของเรียวชื่อเอบิฮาระ ผู้เป็นตำนานในสนาม ในชั้นมัธยมต้น ริว มิซูชิมะและเพื่อนๆ เข้าร่วมชมรมแบดมินตันด้วยความตั้งใจ ในขณะที่เขารักกีฬาชนิดนี้มากขึ้น Ryou ทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อพัฒนาทักษะแบดมินตันของเขาจนกว่าเขาจะผ่านการคัดเลือกในการแข่งขันระดับจังหวัด ขาดโค้ชที่สามารถดึงศักยภาพออกมาได้เต็มที่ เขาไม่คิดจะเข้าโรงเรียนมัธยมที่มีทีมแบดมินตันที่แข็งแกร่ง

พูดคุยในฟอรัม มีส่วนร่วมในสารานุกรม สร้างรายการ MyAnime ของคุณเอง และอีกมากมาย Jin Seon-kyu รับบท เจ้าของร้านซูชิซึ่งมีความสัมพันธ์พิเศษกับ Park Tae-yang Lee Min-jae เป็น Eden จาก Han Woong Electronics โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฐานะรุ่นน้องและคู่แข่งของ Yook Jung-hwan Seo Ji-hye รับบทเป็น Lee Yoo-min ราชินีแห่งความโชคร้ายที่ทับซ้อนกัน เมื่อแทจุนเห็นเธอนอกบาร์เล่นเกมอาร์เคด เขารู้ดีว่าเธอเป็นใคร เธอยังจำเขาได้… เป็นคนที่เดินออกจากบิลที่เธอจ่ายไป และฉันชอบ FL ในเรื่อง Extracirrcular และมาเพราะเธอ แต่ ML ก็ทำงานได้ดีเช่นกัน ฉันไม่ได้สนใจเขามากนักในเรื่อง อย่างไรก็ตาม (แต่ฉันไม่ชอบใครในละครเรื่องนั้นเลย โดยเฉพาะพระเอก) แต่ตอนนี้ ฉันเห็นเสน่ห์ของเขาแล้ว และใบหน้าของเขาสดใสเมื่อเขายิ้ม ฉันมีการจองส่วนที่เหลือไว้สำหรับตอนนี้ แต่ฉันจะคอยดูพวกเขาต่อไปเพราะอย่างที่ได้กล่าวไปแล้วพวกเขาน่ารักมาก หนังhd

อย่างไรก็ตาม มุมมองของ Ryou เปลี่ยนไปเมื่อโค้ชแบดมินตันของ Yokohama Minato High School สอดแนมเขา สถาบันไม่เพียงมีทีมแบดมินตันที่แข็งแกร่งที่สุดทีมหนึ่งในภูมิภาคเท่านั้น แต่ยังมี Kento Yusa ผู้เล่นที่ Ryou ชื่นชมอีกด้วย แม้จะลังเลในตอนแรก ริวก็ตัดสินใจลงทะเบียนโดยได้รับการสนับสนุนจากพี่สาวของเขา แบดมินตันมักจะมองข้ามวงการวอลเลย์บอล บาสเก็ตบอล เมื่อพูดถึงอนิเมะและมังงะ แต่ไม่ใช่อีกต่อไป เนื่องจาก Love All Play ได้รับความนิยมจากแฟนอนิเมะในฤดูร้อนปี 2022 คุณสามารถดาวน์โหลด Love All Play Ep 7 พร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษในคุณภาพ 720p และดาวน์โหลดคำบรรยาย ในรูปแบบ srt ฉันมีความสุขมากที่แทยังมีแทจุนเป็นพันธมิตรของเธอในขณะที่ถูกรังแกโดยสมาชิกในทีม Jung-hwan และ Young-shim ต้องเอาชนะใจตัวเอง และฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าโค้ชจะปล่อยให้พวกเขาดูหมิ่นพวกเขา ชอบที่เค้าจีบกันแบบดุดันอยู่แล้ว และพวกเขาก็เป็นเพื่อนร่วมทีมและได้ฝึกฝนบุคลิกและทักษะของกันและกันแล้ว พวกเขาน่ารักมาก และฉันจะสานสัมพันธ์ในวัยเด็กตราบเท่าที่พวกเขาสามารถเป็นดองกัปและใช้งานแบบธรรมดาได้ ในขณะเดียวกัน อีกแมตช์เดียวระหว่างกัปตันของโยโกโฮมาและคู่ต่อสู้ Futsubа ก็จบลงด้วยความพ่ายแพ้เช่นกัน มันขึ้นอยู่กับคู่หูที่แข็งแกร่ง