หนัง
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ DESOLATION

หลังจากการจากไปอย่างน่าสลดใจของสามีของเธอ แอ๊บบี้ ( ไจมี เพจ ) ออกเดินทางไปแคมป์ปิ้งกับแซม ลูกชายของเธอ ( โทบี้ นิโคลส์ ) และเพื่อนสนิทของเจน ( อลิเชีย โอชเซ่ ) คิดว่านี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการบอกลาครั้งสุดท้ายของพวกเขา นี่เป็นการเดินป่าที่เขาชอบที่สุด และถึงแม้จะยากสักหน่อย ไม่ต้องพูดถึงระยะทางไกลและอันตรายพอสมควร โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าใครต้องออกจากเส้นทาง ดูหนังออนไลน์ เนื่องจากทุกคนมีประสบการณ์เพียงพอและรู้จักการดูแลตัวเองในถิ่นทุรกันดาร แม่ผู้โศกเศร้าไม่เกรงกลัวต่อปัญหาใดๆแต่เรื่องแปลกขึ้นหลังจากที่แซมไปสอดแนมคนเร่ร่อนในระยะไกล นักปีนเขาคนนี้ ( คลอดด์ ดูฮาเมล ) คนเดียวที่มีเสบียงไม่กี่อย่าง โดยใช้ไม้เท้าขนาดผิดปกติเพื่อช่วยนำทางเขาขณะเดินผ่านป่า ผู้ชายคนนี้ทำให้พวกเขารู้สึกไม่สบายใจ แอ๊บบี้และเจนเริ่มคิดว่าพวกเขาอาจต้องเปลี่ยนแผนเพื่อหลีกเลี่ยงเขา แต่นักปีนเขาคนนี้ยังคงเดินเข้ามาใกล้ขึ้นเรื่อยๆ ในแต่ละก้าวที่ผ่านไป และไม่ว่าทั้งสามคนจะไปในทิศทางใด ดูเหมือนว่าเขาจะสามารถติดตามพวกเขาได้ ดูหนัง hd ความตั้งใจของเขาเป็นปริศนาที่น่าสยดสยองที่กลุ่มนี้ไม่กระตือรือร้นที่จะแก้ไขDesolationสยองขวัญเอาชีวิตรอดในถิ่นทุรกันดารของผู้กำกับSam Pattonเกือบจะบอบบางเกินไปสำหรับความดีของตัวเอง แนวคิดก็คือแอ๊บบี้ เจน และแซมไม่เคยรู้จริงๆ เลยว่าใครเป็นคนเร่ร่อนคนนี้ ไม่เข้าใจว่าทำไมเขาถึงทำสิ่งต่างๆ ที่ทำให้พวกเขาหวาดกลัวมากขึ้นเรื่อยๆ เป็นการไล่ล่าที่ยาวนานครั้งหนึ่งด้วยการเดินเร็ว คนร้ายไม่รีบร้อน ดูหนังออนไลน์ เพราะเขารู้ว่าเหยื่อที่ตั้งใจไว้จะต้องเดินช้าๆ มิฉะนั้นอาจเสี่ยงต่อการหลงทางอย่างสิ้นหวังในถิ่นทุรกันดาร ทั้งหมดเป็นระเบียบ และในขณะที่ความรู้สึกหวาดกลัวและบรรยากาศของความตึงเครียดอย่างต่อเนื่องมีอยู่ องค์กรทั้งหมดยังคงเป็นเพียงชั่วคราวและไม่มีคำอธิบาย มีบางครั้งที่ความรู้สึกสับสนของฉันดังกว่าผู้ที่มาจากสถานที่แห่งความกลัวที่ครอบคลุมทั้งหมดแต่แพ็ตตันยังคงทำสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากมายที่นี่ ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ที่โดดเด่นที่สุดในหมู่พวกเขาคือเขาใช้สภาพแวดล้อมกลางแจ้งนี้อย่างช่ำชองในลักษณะที่ทำให้ป่าโดดเดี่ยวแห่งนี้เป็นตัวละครตัวที่ห้าที่มีความต้องการ ความต้องการ หนัง และความปรารถนาที่แปลกประหลาดของตัวเอง นอกจากนี้ เขายังทำหน้าที่ได้ดีในการกระชับความสัมพันธ์ที่เหินห่างระหว่างแอ๊บบี้และแซม การทำเช่นนี้ในช่วงเวลาสั้น ๆ ทำให้ความซับซ้อนอันเจ็บปวดของสิ่งที่แม่และลูกชายกำลังเผชิญอยู่เบ่งบานด้วยความประณีตตามธรรมชาติที่สะท้อนอารมณ์มากกว่าการสะกดคำ ด้วยความชัดเจนที่ไพเราะน่าจะเป็น หนัง ความเจ็บปวดและความทุกข์ของพวกเขาซึ่งกันและกัน การที่พวกเขามองไม่เห็นด้วยตาและความขุ่นเคืองที่เกิดขึ้น ทั้งหมดนี้หล่อเลี้ยงสัตว์ร้ายที่มุ่งร้ายที่เริ่มสะกดรอยตามทั้งคู่พร้อมกับเจนเพื่อนของพวกเขาอันตรายที่ทำเช่นนี้อาจทำให้ตัวเอกมีแสงที่ไม่ประจบประแจง ความโกรธของพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของแซมดูหนังออนไลน์ ไม่น่าดึงดูดเลย อย่างไรก็ตาม แพ็ตตันดูเหมือนจะไม่สนใจ และด้วยการนำเสนอตัวละครเหล่านี้อย่างไม่เกรงกลัวในลักษณะที่อาจทำให้พวกเขาดูไม่เป็นที่ถูกใจในตอนแรก เขาทำให้ความสัมพันธ์ง่ายขึ้นอย่างชัดเจนเช่นเดียวกัน ดูหนังออนไลน์ ฟรี สิ่งนี้ทำให้ชะตากรรมสุดท้ายของพวกเขาน่ากลัวยิ่งขึ้น ร่างที่ดูเหมือนไมเคิล ไมเยอร์สผู้ลึกลับนี้ช้าแต่ก็ยอมจำนนต่อทั้งสามคนเมื่อพวกเขาอยู่ในจุดที่เปราะบางที่สุดช่องโหว่นี้ยังทำให้พวกเขามีแนวโน้มที่จะต่อสู้กับผู้จู่โจมในแบบที่พวกเขาอาจจะไม่เป็นอย่างอื่น หากการเดินทางครั้งนี้เป็นทริปเดินป่าที่มีความสุข หากทุกอย่างดูน่าเบื่อหน่ายโดยไม่มีบาดแผลและความเข้าใจผิดที่ทำให้ทุกคนต้องเสียเปรียบ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

หลังจากการจากไปอย่างน่าสลดใจของสามีของเธอ แอ๊บบี้ ( ไจมี เพจ ) ออกเดินทางไปแคมป์ปิ้งกับแซม ลูกชายของเธอ ( โทบี้ นิโคลส์ )

ดูหนังออนไลน์ ก็เป็นไปได้ที่ความรู้สึกพึงพอใจอาจมีอยู่ซึ่งจะทำให้พวกเขาไม่รู้ถึงอันตรายที่รุกล้ำเข้ามา แอ๊บบี้และแซมมีบางอย่างที่ต้องต่อสู้เพื่อเหตุผลในการซ่อมแซมความสัมพันธ์ที่เสียหายของพวกเขาและออกจากป่าแห่งนี้ทั้งเป็น มีบางอย่างที่ต้องพูดเกี่ยวกับวิธีที่แพตตันปฏิบัติต่อทั้งแม่และลูกอย่างตรงไปตรงมา หนังhd ผู้กำกับปล่อยให้ความโกรธนี้มีความสำคัญต่อการอยู่รอดของพวกเขาพอๆ กับความรักที่พวกเขามีให้กันซึ่งกันซึ่งกันมีให้กันอย่างแปลกใจก็เช่นกันหนังhd